Bán Chi Liên: Đặc điểm, Tác dụng, Cách dùng và Địa Chỉ Bán Uy Tín Nhất?

Bán chi liên là loại thuốc như thế nào? Đặc điểm nhận biết bán chi liên

Bán chi liên là một loại cây thảo dược và được gọi bởi nhiều cái tên khác nhau. Tùy thuộc vào từng vùng miền mà có thể gọi nó với cái tên là cỏ đa niên, hoàng cầm râu hay nha loát thảo. Tuy nhiên, cái tên bán chi liên được sử dụng nhiều nhất ở nước ta, và được các sách thảo dược ghi nhận với cái tên này.

Tác dụng chữa ung thư của bán chi liên

Tác dụng chữa ung thư của bán chi liên

Bán chi liên là một loại cây thuộc họ bạc hà. Được gọi với tên khoa học đầy đủ là Scutellaria barbata Wall. Nó được biết đến bởi khả năng chữa trị tình trạng ung thư hiệu quả - căn bệnh đang gây tranh cãi và đau đầu nhất hiện nay.

Nhìn chung về loài và cách sinh sôi phát triển. Đây là loại câu cỏ thường phát triển ở vùng núi quanh các bờ ruộng hoặc sườn đồi. Phát triển nhiều ở khí hậu mát mẻ, nhiều mưa. Ở nước ta, loại cỏ thần này thường được phát hiện ở một số mảnh đồi tại Hà Giang và Hòa Bình.

Ở Việt Nam, số lượng bán chi liên không nhiều, chỉ mọc ở một thời điểm nhất định. Hơn njữ, việc nuôi trồng gặp khó khăn bởi không đáp ứng được điều kiện tự nhiên để cây phát triển. Cũng chính vì sự khan hiếm này mà nước ta thường nhập bán chi liên từ nước ngoài về để sơ chế và sử dụng.

Bán chi liên là một loại thuốc có tính mát, vị đắng. Không chứa độc và có khả năng thanh nhiệt, giải độc hiệu quả

Đặc điểm nhận biết bán chi liên

Bán chi liên dễ bị nhầm với nhiều loại cỏ khác. Chính vì vậy, người thu hái phải quan sát kỹ lưỡng và cần thận để không hái nhầm loại thuốc này.

Về hình dạng tổng thể: bán chi liên là loại cây thân cỏ dạng bò. Cây phát triển lâu năm có thể cao từ 15 đến 20cm. Thân cỏ không dạng tròn mà chia góc 4, khá mềm và có lông tơ bao phủ.

Lá của loại cây này dài, đầu lá hình mũi mác. Tuy nhiên, cũng có một vài trường hợp lá dạng hình trứng hẹp và thường dài từ 2 đến 3cm. Các lá của bán chi liên thường mọc đối và thường mọc dưới thân. Càng về ngọn thì càng thưa hoặc lá tiêu biến.

Đặc điểm của hoa bán chi liên là màu xanh tím đặc trưng khá bắt mắt và có râu dài từ 2 đến 4cm. Hoa của loại cây này mọc theo nhánh chùm dài khá đẹp và cách xếp hoa đều. Hoa nở vào mùa xuân tạo ra những mảng hoa bán chi liên bắt mắt, tươi mới.

Về kết cấu của rễ. Rễ là dạng chùm xoắn hoặc cũng có thể là hình trụ tròn. Các nhánh rể từ chùm trên dần nhỏ và nhọn ở đầu dưới nhằm hút chất dinh dưỡng dễ dàng hơn. Rễ cây có màu nâu vàng và xuất hiện các đường nhăn dọc chứ không nhẵn trơn như nhiều loại rễ chúng ta thường thấy.

Các bộ phận của bán chi liên từ lá, rễ hoa, thân, … Đều có thể sử dụng làm thuốc. Mỗi bộ phận cho ra những loại thuốc và thành phần khác nhau. Tuy nhiên, người ta thường sử dụng tổng thể các bộ phận của cây thảo dược này bởi kích thước nhỏ và khó khăn trong việc phân loại. Ngoài ra, khi tách riêng, thành phần dược liệu đạt hiệu quả không cao.

Bán chi liên thu hái vào cuối xuân và đầu hạ sẽ đạt chất lượng cao nhất và đảm bảo độ tuổi. Là một dạng cỏ lâu năm, chính vì vậy, khi thu hái, người ta phải luôn chú ý về chiều cao và sự phát triển của cây để xác định có hái không. Nếu cây đủ lớn thì người ta sẽ nhổ cả rễ mang về làm thuốc.

Thành phần hóa học và dưỡng chất cấu thành bán chi liên

Trong bán chi liên chứa nhiều thành phần hóa học quý có chức năng chữa bệnh vô cùng hiệu quả. Cụ thể những thành phần hóa học đó phải kể đến như: scutellarein, carthamidin, scutellarin, isocarthamidin, sterol, tanin, phenol và alcaloid, …. Cùng nhiều các thành phần hóa học khác.

Mỗi thành phần đều có một tác dụng và công năng riêng, tuy nhiên, chúng chỉ phát huy hết tác dụng khi được sử dụng đúng cách.

Loại cây này, muốn bảo quản được lâu thì cần rửa sạch. Ngoài ra, sử dụng phương pháp phơi sấy để cây khô hoàn toàn. Khi phơi sấy, người thực hiện phải luôn chú ý đến nhiệt độ để đảm bảo chất lượng của bán chi liên không bị giảm sút. Các chất không bị phân hủy hoặc phá hoại do nhiệt. màu sắc và hình dáng giữ được đúng chuẩn.

Tác dụng thần kỳ của bán chi liên

Bán chi liên là một trong những loại thuốc có tác dụng vô cùng thần kỳ. Nhất là đối với việc chữa trị tình trạng bệnh ung thư ở hầu hết các cơ quan trong cơ thể. Bên cạnh đó, loại cỏ này còn có những tác dụng như sau được nhiều người biết đến:

 • Giúp cơ thể thoải mái, thanh nhiệt do tính mát của cỏ.
 • Bài trừ các độc tố trong cơ thể một cách hiệu quả.
 • Có khả năng điều trị các chứng bệnh về tuyến tiền luyệt hiệu quả. Lợi tiểu, kháng viêm
 • Điều trị tình trạng bị trúng độc do rắn, rết cắn.
 • Chữa trị bệnh lao phổi
 • Điều trị bệnh viêm ruột thừa an toàn, hiệu quả.

Đây là những tác dụng mà ít loại thuốc nào có được. Ngoài ra, bán chi liên cho nhiều tác dụng hơn thế đối với sức khỏe con người ở những phương diện khác nhau.

Giới thiệu một vài cách sử dụng và phối hợp bán chi liên mang lại hiệu quả tuyệt vời đối với sức khỏe con người

Cây bán chi liên

Cây bán chi liên

Như đầu bài viết đã tiết lộ, bán chi liên có công dụng đặc biệt trong hỗ trợ và điều trị tình trạng ung thư ở người vô cùng hiệu quả. Hơn thế nữa, các bộ phận mà loại thuốc này tham gia vào khá rộng, không chỉ riêng một vài bộ phận hay cơ quan như các loại thảo dược thông thường khác.

Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả cao nhất thì cần phải kết hợp các vị thuốc đông y khác, bổ sung tính dược cho bán chi liên. Việc kết hợp cũng cần theo nguyên tắc chứ không thể làm bừa. Mỗi cách kết hợp, pha chế của các thành phần với nhau có tác dụng chữa trị các căn bệnh khác nhau.

Chữa trị căn bệnh ung thư mũi, họng

Căn bệnh ung thư mũi họng là một trong những căn bệnh khá nguy hiểm ở người. Hơn thế, nó đang trở thành mối đe dọa vô cùng lớn đối với sức khỏe, với đời sống người dân nước ta và nhiều nước khác nữa.

Bán chi liên chữa trị căn bệnh này là một trong những bài thuốc được người dân nước ta sử dụng nghìn đời nay. Tuy nhiên, để chữa trị căn bệnh này hiệu quả. Theo Đông y, nên kết hợp thêm những loại dược liệu sau đi kèm bán chi liên: Tử thảo, bạch hoa xà thiệt thảo, đan sâm, dã bồ đào căn, cấp tình tủ, can thềm bì, bán hạ, cam thảo, thiên long, mã tiền tử.

Cụ thể số lượng thuốc từng loại trong một lần sắc như sau:

 • Bán chi liên khô: 60g
 • Tử thảo khô: khoảng 25-30g
 • Bạch hoa xà thiệt thảo khô: khoảng 30g
 • Đan sâm:  khoảng 30g
 • Dã bồ đào căn khô: Có thể sử dụng từ 50 - 60g
 • Cấp tính tủ khô: 12g
 • Can thiềm bì khô: từ 10 - 12g
 • Cây bán hạ: khoảng 6g
 • Cam thảo khô: 6g
 • Thiên long khô: 6g
 • Mã tiền tử khô: 3g

Sử dụng những loại dược liệu và thành phần này đi kèm bán chi liên với một liều lượng thích hợp. Ngoài ra, cần lựa chọn nguyên liệu đạt chuẩn, không ẩm mốc, chất lượng cao như nguồn thuốc được cung cấp tại Cây Thuốc Dân Gian.

Sau khi lựa chọn được nguồn nguyên liệu, cần sơ chế trước khi cho vào sắc. Để thuốc được đậm vị và tốt hơn, nên sử dụng ấm sắc bằng đất, có nắp đậy kỹ.  Cho toàn bộ nguyên liệu vào ấm với một lượng nước vừa phải, sau đó sắc thuốc dưới lửa nhỏ trong khoảng một giờ đồng hồ để thuốc đặc hơn và đậm hơn.

Hãy sử dụng thuốc đều đặn hàng ngày và liên tục trong khoảng một tháng. Sẽ mang lại những tiến triển tích cực đối với tình trạng bệnh của bạn.

Sử dụng bán chi liên trong điều trị bệnh ung thư gan

Ung thư gan cũng là một căn bệnh khá được chú ý ở không chỉ nước ta mà còn ở rất nhiều quốc gia trên thế giới. Làm giảm chất lượng cuộc sống con người và gây tử vong nếu không được chữa trị kịp thời với tỉ lệ vô cùng cao.

Từ lâu đời, nhân dân ta đã có cách kết hợp giữa cây thuốc bán chi liên cùng một vài loại dược liệu quý như Bạch hoa xà thiệt thảo, tiểu kim bất hoán, kê cốt thảo trong điều trị căn bệnh này.

Cách pha chế:

Bước 1: chọn nguyên liệu

Nguyên liệu thuốc được chọn bảo đảm chất lượng và đủ liều lượng từng loại như sau:

 • Bán chi liên khô: 20g
 • Bạch hoa xà thiệt thảo khô: 20g
 • Tiểu kim bất hoán khô: 15g
 • Kê cốt thảo khô: có thể dùng từ 10 - 15g
 • Dụng cụ sắc thuốc
 • Nước sạch

Bước 2: cho các nguyên liệu rửa sạch dưới nước âm ấm để loại bỏ bụi bẩn, những cành lá bị hỏng, mốc. Đảm bảo chất lượng thuốc tốt nhất sau khi sắc xong. Sau đó để ráo.

Bước 3: Cho các vị thuốc vào trong ấm, cho nước một lượng vừa đủ, khoảng ngập hơn lượng thuốc một chút là được. Sắc thuốc trong điều kiện nhỏ lửa trong khoảng từ 45 phút đến 1 giờ đồng hồ.

Sau khi sắc xong, sử dụng phần nước thuốc uống hàng ngày và chia liều lượng thuốc uống trong khoảng thời gian cân đối.

Sau khoảng từ 2 tuần đến một tháng sử dụng thuốc đều đặn. Sẽ cho bạn cảm giác cải thiện tình trạng bệnh trông thấy.

Tuy nhiên, trong quá trình điều trị bằng thuốc, bạn nên thực hiện chế độ ăn kiêng theo lời khuyên của bác sĩ. Ăn uống điều độ và luyện tập thể dục thể thao đều đặn, nhẹ nhàng.

Bán chi liên trong các bài thuốc

Bán chi liên trong các bài thuốc

Cách kết hợp giữ bán chi liên và một số vị thuốc khác điều trị bệnh ung thư dạ dày

Ung thư dạ dày là một căn bệnh có thể thấy khá nhiều ở nước ta. Nhất là ở nam giới do sử dụng bia rượu nhiều với chế độ ăn uống không hợp lý. Nó gây ra hậu quả vô cùng nghiêm trọng đối với sức khỏe, chất lượng cuộc sống của người bị bệnh và cả gia đình họ. Vậy giải pháp hữu hiệu, an toàn cho tình trạng này là gì?

Trong thành phần của cây bán chi liên, có một vài thành tố không thể bỏ qua có tác dụng cực kỳ hữu hiệu trong việc điều trị tình trạng bệnh ung thư dạ dày. Cũng chính vì thế mà bài thuốc từ bán chi liên được khá nhiều người áp dụng và mang lại hiệu quả cực kỳ cao.

Công thức đun sắc:

Để cho ra được một ấm thuốc mang lại hiệu qủa cao đối với căn bệnh này. Bạn nên sử dụng kết hợp giữa bán chi liên và một số thảo dược với liều lượng cụ thể như sau:

 • Thạch kiến xuyên khô: 60g
 • Rễ tranh cỏ khô: 60g
 • Hạt bo bo khô: 40g
 • Đường đỏ: 40g

Sau khi lấy lượng nguyên liệu vừa đủ, hãy sơ chế thuốc để đảm bảo thuốc loại bỏ tạp chất, bụi bẩn. Để ráo nước các nguyên liệu mới bắt đầu cho vào sắc.

Nên sử dụng ấm bằng đất thay vì các nguyên liệu khác sẽ cho ra chất lượng thuốc tốt hơn. Sắc thuốc với lượng nước vừa đủ trên lửa nhỏ trong vòng 35 phút. Sau đó chắt lấy nước uống.

Cách sử dụng bán chi liên trong chữa trị ung thư xương

Ung thư xương ảnh hưởng rất nhiều tới cuộc sống con người. Nhất là về vấn đề hoạt động. Xương cảm thấy đau nhức khó chịu, dễ ảnh hưởng tới hệ thần kinh và tủy. Chính vì vậy, chữa trị căn bệnh này là vấn đề nhiều người vô cùng mong muốn.

Để có một thang thuốc chữa bệnh này sử dụng bán chi liên. Bạn nên sử dụng những loại dược liệu với liều lượng như sau:

 • Bán chi liên khô: 15g
 • Địa miết trùng khô: 10g
 • Cây đương quy: 10g
 • Bạch hoa xà thiệt thảo: khoảng 10g
 • Từ trường liễu đều: từ 8 đến 10g
 • Phòng phong:  khoảng 5 đến 6g
 • Chích cam thảo:  khoảng 6g
 • Đảng sâm: từ 10 - 12g
 • Hoàng kỳ: khoảng 12g
 • Thục địa: từ 12 - 15g
 • Kê huyết đằng: khoảng 15g
 • Nhũ hương:  Từ 7 đến 9g
 • Một dược:  khoảng 9g

Sau khi chọn lượng nguyên liệu, hãy sơ chế chúng qua nước ấm để loại bỏ những chất bẩn do tích trữ lâu ngày. Đảm bào thuốc được sạch và an toàn đối với sức khỏe người sử dụng.Cho tất cả các nguyên liệu vào trong ấm sắc và đổ thêm lượng nước sạch gấp khoảng 2 lần lượng thuốc. Sắc thuốc trong lửa nhỏ đến khi nước cạn một nửa là được.

Sử dụng uống và chia đều trong ngày, sử dụng thuốc đều đặn sẽ cho kết quả vô cùng tuyệt vời.

Chữa trị bệnh ung thư cổ tử cung bằng bán chi liên

Bệnh ung thư cổ tử cung là một trong những căn bệnh vô cùng nguy hiểm ở phụ nữ. Có thể gây vô sinh hoặc gây chết người. Đây là một căn bệnh được giới chị em quan tâm và không ngừng tìm ra giải pháp điều trị sao cho hiệu quả bên cạnh sử dụng thuốc tây.

Tuy nhiên, bán chi liên lại là một loại thảo dược có tác dụng ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị tình trạng này hiệu quả. Được dân gian truyền tai nhau cách sử dụng và pha chế.

Trong những năm gần đây, việc áp dụng các bài thuốc đông y vào căn bệnh này diễn ra sôi nổi hơn. Bài thuốc từ bán chi liên cung được hé lộ. Bạn hãy sử dụng những thành phần sau cho thang thuốc hàng ngày của mình:

 • Bán chi liên: 25g
 • Côn bố: 25g
 • Hải tảo: 25g
 • Bạch hoa xà thiệt thảo: 25g
 • Tục đoạn: 25g
 • Đương quy: 25g
 • Toàn yết: 7g
 • Ngô công: 3 con
 • Hương phụ: 15g
 • Phục linh: 15g
 • Bạch thược: 15g
 • Sài hồ: 10g

Sử dụng ấm sắc thuốc với kích cỡ đủ để cho thuốc sôi mà không bị bật nắp. Cho toàn bộ nguyên liệu đã qua sơ chế vào. Cho thêm một lượng nước vừa đủ và đậy nắp kín. Sắc thuốc khoảng 40 đến 45 phút thì tắt bếp. Chắt phần nước thuốc vừa sắc phân chia và sử dụng đều trong ngày. Sử dụng liên tục sẽ cho kết quả cao nhất.

Ngoài ra, còn một số bài thuốc từ bán chi liên giúp cơ thể khỏe mạnh, tăng sức đè kháng, bài thuốc chữa trị bệnh ung thư tụy, tiền liệt tuyến, … bạn có thể theo dõi và tìm hiểu tại website.

Những lưu ý khi sử dụng bán chi liên. Nếu không sẽ dễ gây ảnh hưởng tới sức khỏe thay vì mang lại tác dụng tốt

Bán chi liên và bạch hoa xà thiệt thảo

Bán chi liên và bạch hoa xà thiệt thảo

Bán chi liên dù có tác dụng tốt đến đâu thì vẫn cần phải đảm bảo những quy tắc khi sử dụng. Người sử dụng cần phải nhớ kỹ những lưu ý sau:

 • Sử dụng nguồn dược liệu rõ nguồn gốc, đảm bảo chất lượng
 • Nên sử dụng các bài thuốc từ bán chi liên sau ăn khoảng từ 1 đến 2 giờ. Nếu không dễ gây ra tình trạng chướng bụng, khó chịu và không mang lại hiệu quả trị bệnh.
 • Sử dụng lượng thuốc sắc đun một lần hết trong ngày, không để thuốc bị hỏng, có mùi lạ dễ ảnh hưởng và gây ra tình trạng ngộ độc thuốc
 • Trong qúa trình điều trị, cần kiêng thịt chó, mắm tôm, rau muống khi sử dụng bán chi liên đi kèm
 • Kiên trì sử dụng thuốc, không bỏ dỡ hoặc ngắt quãng. Nếu không hiệu quả sẽ không cao.
 • Bã thuốc có thể đun sắc lại nhiều lần nhưng không quá 4 lần. Ngoài ra, bã cần được bảo quản để không bị thiu cho lần sắc lại hôm sau.

Những đối tượng có thể và nên sử dụng bán chi liên là ai? Và ai không nên sử dụng loại thảo dược này

Là một loại thuốc tốt, tuy nhiên bán chi liên vẫn cần phải sử dụng cho đúng người, đúng bệnh. Và không thể sử dụng tùy tiện. Nó có thể làm cải thiện tình trạng sức khỏe với một vài trường hợp, nhưng cũng có thể gây tác hại cho một nhóm đối tượng khác.

Những đối tượng có thể và nên sử dụng bán chi liên trong thực đơn hằng ngày, mang lại hiệu quả cao đối với sức khỏe

Có rất nhiều trường hợp có thể sử dụng bán chi liên để hỗ trợ sức khỏe. Tuy nhiên, một vài trường hợp sau đây khuyên nên sử dụng để điều trị bệnh của mình một cách an toàn nhất. Cụ thể:

 1. Người bị mắc bệnh ung thư gan, ung thư phổi, trực tràng, dạ dày, vòm họng, … Tròng thời kỳ đầu hoặc thời kỳ thứ hai. Sử dụng thuốc sẽ thấy tình trạng bệnh cải thiện rõ rệt.
 2. Người bị mắc bệnh xơ gan cổ trướng, hoặc viêm gan
 3. Người bị bệnh lao phổi
 4. Người mệt mỏi, sức đề kháng kém, dễ bị ốm và nhiễm bệnh.

Hơn nữa, dây là loại thuốc không độc, chính vì vậy mà hầu hết mọi người có thể sử dụng. Tuy nhiên ở mức độ vừa phải.

Những trường hợp cần lưu ý, sử dụng bán chi liên sẽ gây ra những hậu quả khó lường.

Bên cạnh những trường hợp được khuyên là nên sử dụng thì cũng có một số đối tượng sử dụng loại sản phẩm này dễ gây ra tình trạng phản tác dụng. Cụ thể:

1.         Phụ nữ có thai. Trong thuốc bán chi liên có chứa nhiều thành tố dễ gây chướng bụng ở phụ nữ mang thai, dễ gây ra tình trạng sảy thai.

2.         Phụ nữ mới sinh và đang cho con bú. Phụ nữ mới sinh khá yếu, ngoài ra việc nuôi con bằng sữa ảnh hưởng đến sức khỏe của bà mẹ. Chính vì vậy, không nên sử dụng những loại thảo dược có tác dụng mạnh như bán chi liên, dễ gây ra tình trạng mất sữa và những tác hại khác.

3.         Trẻ nhỏ. Đây là lứa tuổi được quan tâm và khá năng động, cần lựa chọn kỹ càng các sản phẩm cho trẻ sử dụng để tránh gây ra tác hại không mong muốn

4.         Người bị dị ứng với các thành phần của thuốc

Địa điểm cung cấp bán chi liên chất lượng, cao cấp uy tín nhất nước ta.

Bán chi liên chất lượng tại Cây Thuốc Dân Gian

Bán chi liên chất lượng tại Cây Thuốc Dân Gian

Tác dụng và cách sử dụng của bán chi liên thì có lẽ các bạn đã hiểu rõ. Vậy địa điểm nào cung cấp một sản phẩm chất lượng trong khi bán chi liên khan hiếm ở nước ta và được nhập khẩu từ nước ngoài là chủ yếu.

Nếu bạn đang băn khoăn về một cơ sở uy tín và mang đến sản phẩm bán chi liên chất lượng, giá cả lại phải chăng thì Cây Thuốc Dân Gian là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Những điều Cây Thuốc Dân Gian mang đến cho khách hàng

Với quan niệm lấy chất lượng, uy tín dẫn đầu thương hiệu, chúng tôi chưa bao giờ khiến khách hàng phải thất vọng về sản phẩm của mình. Tại đây bạn nhận được:

 • Những cây bán chi liên cao cấp với chất lượng tuyệt hảo, tốt nhất và chất lượng nhất thị trường cả nước.
 • Nhận được sự hỗ trợ tư vấn nhiệt tình từ nhân viên của chúng tôi
 • Nhận được mức giá bán vô cùng phải chăng.

Sản phẩm tại đây được sơ chế theo quy trình khép kín và vô cùng cẩn thận từ các nhân viên lành nghề, giàu kinh nghiệm, luôn nhiệt huyết và sáng tạo với công việc. Đua đến tay khách hàng sự an tâm và thoải mái nhất.

Giá bán của cây thuốc quý bán chi liên tại Cây Thuốc Dân Gian

Giá bán loại thảo dược này được niêm yết với mức giá 180.000 vnđ/kg bán chi liên. Đay là mức giá vô cùng hợp lý với chất lượng mà nó mang lại. Hơn nữa, đây là mức giá cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.

Không những vậy, khi bạn mua với số lượng lớn sẽ được nhận các ưu đãi về giá và được tặng thêm quà là sản phẩm cùng loại. Cụ thể, mức giá cho 1kg bán chi liên là 180.000 vnđ. Mua từ 2 kg với mức giá 360.000 vnđ bạn sẽ được miễn phí vận chuyển toàn quốc. Mua 3kg bán chi liên bạn sẽ được tặng thêm 500g sản phẩm cùng loại. Mua 5kg bán chi liên bạn sẽ được tặng 1kg sản phẩm cùng loại với mức giá 900.000 vnđ.

Chi tiết bạn có thể truy cập website để tìm hiểu về ưu đãi.

Cây Thuốc Dân Gian là địa điểm uy tín để bạn mua và sử dụng sản phẩm này. Với hy vọng cung cấp ra thị trường sản phẩm cùng với chất lượng dịch vụ cao cấp. Hy vọng nhận được những phản hồi của khách hàng về sản phẩm vfa chất lượng dịch vụ.

Mọi thắc mắc và quan tâm của quý khách hàng xin vui lòng liên hệ tới số điện thoại: 0869145860 hoặc gửi về hòm thư [email protected]

Nếu bạn quan tâm về sản phẩm và có nhu cầu tìm hiểu rõ hơn về các loại sản phẩm, các dược liệu khác, bạn có thể truy cập website để tìm hiểu kỹ hơn.

Tìm hiểu thêm bài viết liên quan:

Triết lý: Thương hiệu của chúng tôi được xây dựng từ uy tín của khách hàng, với chúng tôi, chất lượng sản phẩm luôn đặt lên mục tiêu hàng đầu. Cam kết không bán hàng giả, hàng kém chất lượng.

Hotline: 0869145860

Địa chỉ: Đa Sỹ - Cao Thắng - Lương Sơn - Hòa Bình

Nhập số điện thoại và gửi
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay
Hoặc gọi: 0869145860

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay!

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật