Chính sách bảo mật tại cây thuốc dân gian

Bảo mật thông tin là nhiệm vụ cần thiết để doanh nghiệp và khách hàng có một mối quan hệ tốt nhất. Dựa trên sự tin tưởng, phù hợp giữa người bán và người mua. Đồng thời, là phương thức để doanh nghiệp chứng tỏ sự uy tín và cách làm việc cẩn thận, chu đáo và bài bản của mình. Các bạn có thể tham khảo chính sách bảo mật ở bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về chính sách, cách thực hiện của chính sách này.

Mục đích của chính sách bảo mật thông tin

Nhằm hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất và an toàn nhất. Đề phòng các cơ sở có ý đồ xấu gây ảnh hưởng đến quyền lợi của khách hàng, danh dự và uy tín của doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, chính sách bảo mật là cơ sở giúp Cây Thuốc Dân Gian thực hiện hoạt động dịch vụ và kinh doanh của mình một cách hiệu quả, chính xác và tối ưu nhất. Đảm bảo cho khách hàng nhận được sự hỗ trợ, tư vấn và giải đáp kịp thời từ doanh nghiệp chúng tôi. Góp phần vào giữ gìn hệ thống an ninh giao dịch.

Chính sách bảo mật là vấn đề nhận được nhiều sự quan tâm

Chính sách bảo mật là vấn đề nhận được nhiều sự quan tâm

Những thông tin và mục đích thu thập thông tin khách hàng

Thông tin khách hàng là yếu tố quan trọng góp phần rất lớn để Cây Thuốc Dân Gian và khách hàng có thể liên hệ với nhau. Dựa vào đó để hỗ trợ khách hnagf tìm mua sản phẩm phù hợp và hoàn thiện nhất.

Những thông tin thu thập bao gồm:

  • Tên khách hàng (có thể là cá nhân hoặc đại diện doanh nghiệp, tổ chức) để người liên hệ dễ dàng xưng hô và liên hệ chính xác.
  • Tuổi khách hàng. Đây là yếu tố cần thiết bởi lẽ các sản phẩm thảo dược tại Cây Thuốc Dân Gian áp dụng vào những độ tuổi và trường hợp khác nhau.
  • Số điện thoại liên hệ, hoặc email, …
  • Các thông tin về tình trạng sức khỏe, nhu cầu sử dụng các sản phẩm tại Cây Thuốc Dân Gian
  • Địa chỉ khách hàng, …

Khách hàng cần cung cấp thông tin chính xác, không sai lệnh, không được phép cung cấp thông tin nhằm mục đích xấu, ảnh hưởng tới tiến độ làm việc của doanh nghiệp và ảnh hưởng đến các khách hàng khác liên quan. Việc cung cấp thông tin của khách hàng phải được đảm bảo trung thực, phù hợp, không tạo ra những vấn đề nhạy cảm. Gây ảnh hưởng tới doanh nghiệp.

Khách hàng có thể cung cấp những thông tin này theo đường dây nóng: 0869145860

Hoặc truy cập website Cây Thuốc Dân Gian để được hỗ trợ.

Cây Thuốc Dân Gian thu thập các thông tin từ khách hàng với mục đích:

  • Sử dụng vào công việc chung nội bộ. Áp dụng các thông tin thu thập được từ khách hàng để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất và an toàn nhất.
  • Cung cấp thông tin thêm về sản phẩm thuốc, sản phẩm thảo dược tại Cây Thuốc Dân Gian cho khách hàng có nhu cầu.
  • Tư vấn và giải đáp các thắc mắc của khách hàng, hỗ trợ mua sản phẩm từ Cây Thuốc Dân Gian

Những mục đích trên được thực hiện khi khách hàng chấp thuận và không từ chối sự tư vấn, trợ giúp từ nhân viên hỗ trợ tại Cây Thuốc Dân Gian. Nếu bạn không muốn tiếp nhận các thông tin từ Cây Thuốc Dân Gian, bạn có thể từ chối bất cứ lúc nào.

Giao dịch và quá trình tương tác được thực hiện dựa trên sự đồng thuận cả hai phía, không mang tính ép buộc, làm phiền, gây ảnh hưởng không đáng có.

Địa chỉ thu thập thông tin khách hàng

      Địa chỉ: Đa Sỹ - Cao Thắng - Lương Sơn - Hòa Bình

      Số điện thoại đường dây nóng: 0869145860

      Email: caythuocdangianofficial@gmail.com

Phạm vi sử dụng thông tin khách hàng

Cây Thuốc Dân Gian sẽ cung cấp một vài thông tin của khách hàng như số điện thoại, tên và địa chỉ cho bên giao hàng, vận chuyển sản phẩm để hỗ trợ bạn nhận được sản phẩm đúng thời gian, đúng loại sản phẩm và tạo ra sự thuận lợi giữa hai bên trong giao dịch.

Các điều lệ về chính sách bảo mật tại Cây Thuốc Dân Gian

Chính sách bảo mật tại Cây Thuốc Dân Gian

Chính sách bảo mật tại Cây Thuốc Dân Gian

     Toàn bộ thông tin cá nhân, thông tin riêng tư của khách hàng được doanh nghiệp thu thập từ nhân viên hỗ trợ sẽ được lưu giữ và bảo vệ một cách cẩn thận, nghiêm túc và chính xác nhất. Điều này sẽ tạo ra thuận lợi cho phía doanh nghiệp khi lên đơn thuốc và gia hàng cho khách hàng. Đảm bảo cho khách hàng mua được sản phẩm dược liệu đúng chuẩn và phù hợp với tình trạng bệnh. Giao hàng đúng nơi và nhanh chóng nhất theo thời gian giao hàng khách hàng yêu cầu.

    Cây Thuốc Dân Gian cam kết chính sách bảo mật của chúng tôi sẽ bảo mật các thông tin của khách hàng, nỗ lực hết sức và sử dụng các biện pháp thích hợp để các thông tin mà khách hàng ung cấp không bị rò rỉ ra bên ngoài, đảm bảo không xảy ra tình trạng truy cập thông tin trái phép từ bất kỳ bên thứ ba nào (trừ những đơn vị hỗ trợ). Đảm bảo cho khách hàng không bị làm phiền, không bị ảnh hưởng bởi những doanh nghiệp khác, những cá nhân, tổ chức có ý đồ xấu và sử dụng thông tin khách hàng để thực hiện những hành vi trái pháp luật.

Sử dụng những biện pháp phù hợp trong bảo vệ thông tin khách hàng

                  Sử dụng những biện pháp phù hợp trong bảo vệ thông tin khách hàng

·     Chính sách bảo mật tại Cây Thuốc Dân Gian hỗ trợ và đáp ứng với từng đối tượng khách hàng (có thể là doanh nghiệp hoặc cá nhân). Tùy từng đối tượng mà thông tin bảo mật có thể khác nhau. Bên cạnh đó còn phụ thuộc vào khách hàng và những yêu cầu của khách hàng về bảo mật. Nhưng cụ thể, những vấn đề thông tin được bảo mật bao gồm: tên tuổi, địa chỉ, số điện thoại, tình trạng bệnh, tình trạng sức khỏe, nhu cầu sử dụng sản phẩm thảo dược, ... Một cách chính xác và đầy đủ, cẩn thận và chu đáo nhất.

Đối tác và bên thứ 3 được cung cấp thông tin

Chúng tôi có thể chuyển thông tin của bạn cho các cơ sở khác trong nhóm doanh nghiệp Cây Thuốc Dân Gian. Đó có thể là các đại lý khu vực, các cơ sở nhỏ của doanh nghiệp chúng tôi, bên vận chuyển và giao hàng, nhận tiền, thanh toán, phân tích dữ liệu, phòng ban hỗ trợ và tư vấn khách hàng. Nhằm hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất và hiệu quả nhất.

Việc cung cấp thông tin cho bên thứ ba nhằm mục đích chính đáng, theo quy định của pháp luật cho phép. Bên cạnh đó, tạo ra sự thuận tiện giữa hai phía.

Sử dụng các hệ thống và biện pháp thực hiện bảo mật

Chúng tôi sử dụng các hệ thống và biện pháp bảo mật riêng. Nhằm mục đích ngăn chặn sự truy cập trái phép hoặc gây mất mát thông tin mà bạn cung cấp. Bên cạnh đó, giúp thông tin của bạn được sử dụng hiệu quả và chính xác hơn, sử dụng đúng mục đích, …

Chúng tôi áp dụng các biện pháp bảo mật tiên tiến, nhằm hỗ trợ thông tin được bảo mật và lưu giữ một cách an toàn. Tránh tính trạng rò rỉ ra bên ngoài, gây ảnh hưởng trực tiếp tới khách hàng và doanh nghiệp. Tuy nhiên, khách hàng cũng cần phải đảm bảo những thông tin của bản thân không cung cấp nhiều địa điểm, nhiều trang web và cơ sở khác nhau. Gây ra tình trạng nhầm lẫn trong quá trình hỗ trợ và chăm sóc khách hàng.

Chúng tôi khuyến cáo bạn không nên cung cấp các thông tin quan trọng về thanh toán qua các cổng thông tin không chính thức. Nếu có vấn đề xảy ra, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về sơ xuất này của quý khách.

Việc thực hiện chính sách bảo mật là cơ sở để xây dựng uy tín và trách nhiệm làm việc của Cây Thuốc Dân Gian. Đây cũng chính là vấn đề đầu tiên doanh nghiệp đặt ra để đảm bảo lợi ích và lấy được lòng tin của khách hàng. Giúp khách hàng khi đến với Cây Thuốc Dân Gian cảm thấy thoải mái và an toàn nhất.

Hy vọng những chính sách bảo mật mà Cây Thuốc Dân Gian mang lại giúp quý khách hàng cảm thấy thoải mái và an toàn nhất khi đến với chúng tôi. Chúng tôi rất hy vọng được hỗ trợ, tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc từ phía khách hàng. Mọi hỗ trợ, thắc mắc xin gửi về địa chỉ caythuocdangianofficial@gmail.com. Hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại 0869145860. Hoặc truy cập trang web Cây Thuốc Dân Gian để được tư vấn nhanh nhất.

Triết lý: Thương hiệu của chúng tôi được xây dựng từ uy tín của khách hàng, với chúng tôi, chất lượng sản phẩm luôn đặt lên mục tiêu hàng đầu. Cam kết không bán hàng giả, hàng kém chất lượng.

Hotline: 0869145860

Địa chỉ: Đa Sỹ - Cao Thắng - Lương Sơn - Hòa Bình

Nhập số điện thoại và gửi
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay
Hoặc gọi: 0869145860

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay!

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật